VỀ CHÚNG TÔI

Microtech Machinery được biết đến với khả năng cung cấp thiết bị máy CNC gia công chất lượng cao và độ chính xác đáng kinh ngạc, cũng như dịch vụ xuất sắc.

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 1

Mỗi chi tiết, chẳng hạn như đánh giá trước khi sản xuất và phân phối các bộ phận đến bạn đều nhận được sự quan tâm đầy đủ của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm điều đó thật tốt ngay từ lần đầu tiên.

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 2

Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt, tùy chỉnh, tất cả nhân viên tại Microtec đều biết rõ cách xử lý các yêu cầu cụ thể nhất với độ chính xác cao và dễ dàng.

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 3

Chúng tôi sẽ phát triển các chương trình chuỗi cung ứng độc đáo giúp bạn kiểm soát tốt hơn các quy trình sản xuất, đồng thời đảm bảo có sẵn tất cả các bộ phận cần thiết một cách kịp thời.

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 4

Microtech dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên của chúng tôi trong ngành công nghiệp gia công chính xác cao.

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 5

Chúng tôi có thể giảm chi phí, nỗ lực kiểm tra và thời gian hoàn thành, cũng như cung cấp các cải tiến thiết yếu cho các quy trình, chẳng hạn như điều chỉnh cho khả năng sản xuất.

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 6

Tại Microtec, chúng tôi đối xử với khách hàng theo cách mà chúng tôi muốn được đối xử – với sự chính trực, trung thực và mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, được hỗ trợ bởi dịch vụ khách hàng đặc biệt của chúng tôi.

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 7

CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ bền chặt với mọi khách hàng bằng cách giao tiếp thường xuyên và dịch vụ chưa từng có. Chúng tôi rất vui mừng được phục vụ nhu cầu gia công sản xuất và nguyên mẫu của công ty bạn.

Áp dụng các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và cam kết thành công, chúng tôi có động lực để trở thành một tổ chức vô song với mục tiêu dứt khoát là trở thành “giải pháp tối ưu cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng”.

Quyền sở hữu và tính toàn vẹn mà nhân viên của chúng tôi chia sẻ mang đến cho khách hàng của chúng tôi một gói sản xuất hoàn chỉnh.

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 8

Một khía cạnh khác trong nhiệm vụ của chúng tôi là liên quan đến Máy Gia công CNC chất lượng, cũng như các dịch vụ gia công khuôn mẫu.

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 9

Microtech Machinery sẽ cung cấp các dịch vụ và sản phẩm một cách có hệ thống đáp ứng mọi mong đợi và yêu cầu của khách hàng. Chúng ta sẽ tích cực đạt được các tiêu chuẩn chất lượng ngày càng nâng cao thông qua các nỗ lực cải tiến không ngừng để đảm bảo tất cả công việc được thực hiện đúng cách – mọi lúc.

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 10

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 11

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 12

về chúng tôi Microtech Machinery - MTMJ - 13

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

[contact-form-7 id=”6″]

MICROTECH MACHINERY JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở: số 13 Đường Phú Thuận, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

– MST: 0317478349

– Phone: (+84) 90 888 5065

– Email: sales@microtechmachinery.com

– Website: https://microtechmachinery.com